Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
roroeow9.over-blog.com

ฟานเดอร์ซาร์ตอบชัดสนใจช่วยกอบกู้แมนยูรึเปล่า?

ภายหลังมีข่าวสารกับเก้าอี้ผู้อำนวยการกีฬาของ แมนฯ ยูไนเต็ด เว็บพนันบอลต่างประเทศ อยู่เรื่อยปัจจุบัน เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ซีอีโอ อาแจ็กซ์ ก็ตอบเองว่าพอใจจะไปดำเนินงานดังกล่าวข้างต้นกับ "ปีศาจแดง" แทงบอลต่างประเทศ แต่ว่าเสริมว่าต้องการสะสมประสบการณ์กับ อาแจ็กซ์ ให้เยอะมากๆก่อน เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ประธานบริหารของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สมาคมดังที่ศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ เผยออกมาว่าตนสนใจที่จะไปรับงานผู้อำนวยการกีฬากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตกาลสังกัดเดิมของตัวเองในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แมนฯ ยูไนเต็ด กลายเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการตั้งผู้อำนวยการกีฬาคนแรกในประวัติศาสตร์ของกลุ่มตลอดมา ซึ่ง ฟาน เดอร์ ซาร์ เป็นหนึ่งในผู้ที่กลายเป็นข่าวสารกับตำแหน่งนั้น แต่จนกระทั่งปัจจุบันนี้ "ภูติผีปีศาจแดง" ก็ยังมิได้เอาคนไหนกันแน่มารับงานนั้นเลย ระหว่างที่ ฟาน เดอร์ ซาร์ ก็เคยตอบว่าข่าวโคมลอยเกี่ยวกับเรื่องที่ตนจะไปรับงานผู้บริหารกับ แมนฯ ยูไนเต็ด มันเกิดเรื่องไม่มีประโยชน์

สมัยก่อนนายทวารวัย 48 ปี ให้สัมภาษณ์กับ แพลเน็ต บอล สื่อรายหนึ่งว่า "นอกเหนือจากครอบครัวของผม, เมียของผม, ลูกๆของผม และก็ทุกสิ่งทุกอย่างแล้วน่ะ มันก็มีอีก 2 อย่างที่ผมรักมากมายๆอย่างหนึ่งเป็น อาแจ็กซ์ ที่มอบให้ช่องทางให้ผมได้ปรับปรุงตนเอง พวกเขาส่งแมวมองมาดูผม พวกเขาให้โอกาสผมได้แจ้งกำเนิดในแวดวงบอล"

"ส่วนอีกอย่างหนึ่งที่ผมรักเป็นสมาคมในที่สุดในอาชีพของผม (หมายถึง แมนฯ ยูไนเต็ด) พวกเขาเองก็มีความสนใจผมเป็นอย่างมาก, สารภาพผม และก็ให้ผมได้พัฒนาตนเองในช่วงสุดท้ายของอาชีพการเล่นเช่นกัน และก็แน่ๆว่าผมพึงพอใจที่จะรับไปงานกับพวกเขา"

"แต่ ผมก็จึงควรศึกษากับตรงนี้เพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ผมจะต้องปรับปรุงตนเองให้มากยิ่งกว่านี้ เอาไว้มารอดูกันเลยดีกว่าว่าสุดท้ายแล้วอนาคตมันจะคืออะไร ยูไนเต็ด เป็นสมาคมที่ยอดเย่ยม พวกเขามีคนรักบอลทั้งโลก ทุกคนต่างก็ต้องการเล่นให้พวกเขา รวมทั้งจากนั้นแล้วก็ต้องการดำเนินการให้พวกเขาในสุดท้ายด้วย"

ธุรกิจประชาสัมพันธ์

ธุรกิจโปรโมท

ดังนี้ ฟาน เดอร์ ซาร์ ย้ายไปอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในปี 2005 ก่อนที่จะประกาศล่ำลากลุ่มกับห้อยถุงมือในปี 2011 โดยแม้ว่าเขาจะเคยเล่นให้ นอร์ดไวจ์ค กลุ่มในลีกฮอลแลนด์เมื่อตอนมี.ค. ปี 2016 แม้กระนั้นเวลานี้เป็นการกลับมาช่วยกลุ่มแบบพิเศษแค่นัดเดียวเพียงแค่นั้น

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article
V
Speculations on possible interpretations are allowed, but these should be rooted in fact, rather than imagination.
Répondre