Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
roroeow9.over-blog.com

จอมขวางโลก..!! เผยข้อมูล เกลนน์ เฟลด์แมน ท่านเปาให้แต้ม ปาเกียว แพ้ เธอร์แมน !?!?

เปิดเผยความเป็นมา ท่านเปา เกลนน์ เฟลด์แมน สมัยก่อนเหยี่ยวข่าวสายมวย ดีกรีเกียรติยศเพียบ แต่ให้แต้มปาเกียว แพ้ คีธ เธอร์แมน แย้งสายตาแฟนมวยค่อนโลก
แมนนี่ ปาเกียว ลบคำปรามาสเอาชนะ คีธ คุณร์แมน  ufabet1688 ผู้อ่อนวัยกว่าถึงสิบปี ด้วยการตีคู่ปรับลงไปผงายผลึ่งยกแรก แถมยังล้วงกระดูกซี่โครงจนถึงตัวงอหันรีหันขวางเกือบจะน็อกคู่แข่งขันในชูสิบเอาเสียด้วย พิสูจน์ให้เห็นว่า แม้ฟิตฝึกเตรียมตัวดี ufabet  ชายในวัย 40 ปีก็ยังชกมวยได้อย่างสบาย ยิ่งไฟต์นี้พื้นฐานรับเบาะๆไม่ต่ำยิ่งกว่า 20 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นคนใดกันจะรีบเลิก ??
แต่ว่าผลของการให้แต้มในศึกชิงชนะเลิศ “ซูเปอร์แชมป์” WBA รุ่นเวลเตอร์เวต ที่ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ตลาดมวยโลกเบอร์หนึ่งอย่างลาสเวกัส เมื่อคืนนี้วันเสาร์ 20 กรกฎาคม62 (เวลาแคว้น) ตรงกับรุ่งเช้าวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม เวลาไทย กลับให้ “แพ็คแมน” ยอดมวยโลกประเทศฟิลิปปินส์ ชนะไม่เอกฉันท์ 2-1 เสียง
โดย ทิม ชีแดม (Tim Cheatham) แล้วก็ เดฟ โมเร็ตติ (Dave Moretti) ให้ ปาเกียวชนะเสมอกัน 115-112 ขณะที่ เกลนน์ เฟลด์แมน (Glenn Feldman) กลับให้ คีธ ชนะ 114-113 อย่างเฉย กระทั่งผู้ชมในเวทีพากันโห่ขรม ก็เลยชักชวนให้สงสัยว่า เพราะเหตุใด การวินิจฉัยมวยระดับนานาชาติของคณะกรรมการ รัฐเนวาด้า ที่พิจารณามาอย่างดีเยี่ยม
เพราะเหตุใดก็เลยส่งผลลามกสวนกระแสผู้ชมทั่วทั้งโลกได้แบบนี้ บางรายมองดูถึง “ตลาดพนัน” ของอเมริกา จะทรงอิทธิพลสูงถึงขนาดนั้นเชียวหรือ..!?!?
แม้กระนั้นถ้าเฉลียวใจ แล้วย้อนมองประวัติความเป็นมาของ ท่านเปาจากคอนเนคติกัตรายนี้ จะรู้ดีว่า “เกลนน์ เฟลด์แมน” เคยเป็นผู้สื่อข่าวสายกีฬาชกมวยมายาวนาน ก่อนที่จะเป็นตุลาการในปี 1988 รวมทั้งยังเป็นผู้จัดตั้ง ฮอลล์ ออฟ เฟม (หอพักเกียรติมวย) ในเมืองคอนเนคติเตียนกัต และก็เป็นที่ปรึกษา Merrill Lynch สถาบันด้านการเงินมีชื่อของโลกอีกด้วย นับว่าทรงเกียรติพอได้
และก็เมื่อเจาะมองประวัติความเป็นมาอย่างประณีต ของวิธีการทำหน้าที่ให้แต้มมวยคู่หลักๆสุดยอดที่เจ้าตัวได้วินิจฉัย จะเห็นได้ชัดว่า นับจากปี 1994 ถึงปี 2013 รวม 19 ไฟต์ เฟลด์แมน จะให้แต้มสวนกับเพื่อนพ้องผู้ตัดสินเพื่อนร่วมงานอีกสองท่านร่วมกันทุกหนไป
เกลนน์ เฟลด์แมน กิโลกรัมให้แต้ม ขว้างเกียว แพ้

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article